บริษัท หมวก วี ไอ พี จำกัด

ได้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2514  ตั้งอยู่ที่ 7/174-176 ซอยเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ 6/2  แขวงหนองแขม  เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160   บริษัท หมวก วีไอพี จำกัด เป็นโรงงานผลิตหมวก ทั้งหมวก CAP, HAT, COWBOY HAT, HIP HOP, SAFARI เราส่งออกหมวกไปยังหลายประเทศและ ผลิตหมวกให้กับแบรนด์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นหลายๆ แบรนด์ ไม่เพียงเท่านั้นภายในประเทศ เราได้เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหมวกลิขสิทธิ์ภายใต้แบรนด์ SPIDER-MAN, MICKEY MOUSE, WINNIE THE POOH, PRINCESS, DORAEMON, FROZEN, MARVEL KAWAII และยังมีแบรนด์ ของเราเองโดยใช้นามว่า VIP ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สั่งสมประสบการณ์ มายาวนานกว่า 44 ปี


 
     
ในส่วนสำนักงาน เรามีห้องจัดแสดงสินค้าไว้รับรองลูกค้า พร้อมเยี่ยมชมโรงงาน ทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ให้การบริการและคำแนะนำ เกี่ยวกับการสั่งทำหมวก
ทีมงานควบคุมมาตรฐานโรงงาน ทั้งในด้านบุคลากร การจัดระบบงาน การไหลงานเข้าสายการผลิต และการควบคุมคุณภาพในการผลิตสินค้า
ให้เป็นไปตามมาตรฐานตามที่ลูกค้าระบุ โดยมีการรับรองมาตรฐานจาก DISNEY COC, AEON COC, AEON STANDARD, CSR_USJ เป็นต้น
     

สต็อคผ้า และสต็อคอุปกรณ์ตกแต่งวัตถุดิบที่หลากหลายจะถูกจัดเก็บ
อย่างถูกต้องเป็นระบบเพื่อง่ายต่อการควบคุมและสะดวกต่อการใช้งาน
วัตถุดิบที่ไม่ได้มาตรฐาน ของเสียจะถูกตรวจสอบเพื่อแยกออกจึงมั่น ใจว่าวัตถุดิบที่นำไปผลิตสินค้าจะผ่านมาตรฐานเท่านั้น

แผนกตัด มีเครื่องจักร และเครื่องมือ ที่มีคุณภาพเช่น Band knife, End Cloth cutting machines, Rotary fusing machines, etc. ซึ่งสามารถผลิตชิ้นส่วน ของงาน เพื่อป้อนเข้าสู่สายการผลิตได้ อย่างรวดเร็ว

    

ชิ้นส่วนของงานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ชิ้นงานพิมพ์ ชิ้นงานปักและชิ้น ส่วนอื่นๆเรา QC 100%เพื่อแยกชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐานออกไป หลังจากนั้นเราจะส่งชิ้นส่วนที่ดีที่สุดเข้าทีมจัดเตรียมเพื่อเตรียมความ พร้อมก่อนส่งเข้าสายการผลิต

เรามี ทีมงานฝึกอบรม เพื่อพัฒนาบุคลากรให้มีทักษะเพื่อสร้างความ มั่นใจว่าหมวกของเรามีการตัดเย็บที่มีคุณภาพ และความสวยงาม ใส่ใจ ในทุกรายละเอียด ด้วยกำลังคน ที่มีคุณภาพ และด้วยการทำงานดังกล่าว ทำให้เรามั่นใจว่า หมวกที่ดี มีคุณภาพจะไปสู่คุณอย่างสวยงามด้วยการ ส่งมอบที่เหมาะสม ตรงตามเวลาที่กำหนด

    
  ทีมตกแต่งที่มีฝีมือปราณีต ทำให้หมวกสวยงามตามข้อกำหนด ควบคุมคุณภาพ 100% และหมวกทุกใบผ่านเครื่องตรวจเข็ม (NEEDLE DETECTOR MACHINE) หลังจากนั้นก่อนบรรจุหีบห่อ (เราอบไอน้ำ และอัดรูปทรง) เป็นอย่างดีด้วยเครื่องอัดทรงหมวกระบบทันสมัยใหม่ล่าสุด (AUTOMATIC CAP IRON MACHINE) ซึ่งจะทำให้หมวกสวยงามและสามารถรักษารูปทรงได้นานกว่าเดิม